Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Như vậy, trước khi rán mỡ lợn, bạn nên rửa sạch mỡ với bột mì rồi chần qua. Trong quá trình rán, thêm nước và rán ở lửa nhỏ, như vậy mỡ lợn luôn trắng và thơm.

Như vậy, trước khi rán mỡ lợn, bạn nên rửa sạch mỡ với bột mì rồi chần qua. Trong quá trình rán, thêm nước và rán ở lửa nhỏ, như vậy mỡ lợn luôn trắng và thơm.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp