Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Chính vì thế, hiện tại cũng còn rất nhiều người sử dụng mỡ lợn bên cạnh sử dụng dầu ăn. Để có được mỡ lợn, chúng ta sẽ phải sử dụng mỡ lợn sống rồi rán lên và lấy phần mỡ nước chảy ra.

Chính vì thế, hiện tại cũng còn rất nhiều người sử dụng mỡ lợn bên cạnh sử dụng dầu ăn. Để có được mỡ lợn, chúng ta sẽ phải sử dụng mỡ lợn sống rồi rán lên và lấy phần mỡ nước chảy ra.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp