Bí mật động trời của cô bồ

Ngày 13/08/2014 13:01 PM (GMT+7)

Câu chuyện của tôi thật sự giống như trong phim vậy, bởi ngay bản thân tôi cũng không tin vào chuyện này nữa.

Tôi không thể ngờ có ngày mình bị quả báo như thế, người yêu tôi đã quay lại tìm tôi, trả thù tôi.

Linh đến gặp tôi ngay trong ngày mưa bão, giọng rất lả lướt ‘anh à, anh có thể cho em vào nhà anh nhờ trú mua không, em vừa đi ngang qua đây, nhớ là có người bạn như anh và em nghĩ nhân tiện nên thăm nhà anh’.

Linh vốn là một cô gái cá tính, tôi quen Linh trong một lần đi gặp gỡ bạn bè. Linh làm cùng công ty của người bạn và thật tình cờ chúng tôi gặp nhau, ấn tượng đầu tiên của tôi về Linh thật khác lạ.Cô gái ấy có chất giọng giống hệt người con gái tôi từng yêu trước đây, khuôn mặt cũng có khá nhiều nét giống. Chỉ là người này xinh xắn hơn người cũ của tôi, ăn nói nhẹ nhàng hơn, điềm đạm hơn. Hơn nữa, cô gái này có vóc dáng đẹp, eo thon, mặc váy rất xinh chứ không giống như tình cũ mà tôi đã từng gây ra lỗi lầm. Tình cũ của tôi béo, không có dáng thon gọn như thế, và khuôn mặt không xinh như thế. Nhưng đó là quá khứ, còn bây giờ thì sao, chẳng lẽ cô ấy là đây, lại thay đổi nhiều như vậy.

Thi thoảng trong đầu tôi thoáng lên suy nghĩ, đó là Ngân, người cũ của tôi. Nhưng khi tôi hỏi tên, cái tên Linh làm cho tôi an tâm phần nào, khiến tôi được an ủi. Tôi sợ cảm giác gặp lại người cũ, người con gái tôi đã từng yêu mê mệt suốt thời sinh viên, rồi khiến em có bầu sau đó lại ruồng bỏ em vì nghĩ không thể có đủ can đảm để thực hiện trách nhiệm với hai mẹ con em được.

Bí mật động trời của cô bồ - 1

Tôi bỏ em một cách hèn hạ, bản thân em cũng không biết lý do vì sao. Chỉ vì tôi quá nhu nhược, tôi sợ người đời cười chê, sợ mình sẽ không thể làm tròn trách nhiệm với em. (ảnh minh họa)

Tôi bỏ em một cách hèn hạ, bản thân em cũng không biết lý do vì sao. Chỉ vì tôi quá nhu nhược, tôi sợ người đời cười chê, sợ mình sẽ không thể làm tròn trách nhiệm với em. Tôi đúng là một gã đê tiện và vô liêm sỉ. Tôi yêu em, người con gái có ngoại hình bình thường, rất cá tính. Ngày đó thời sinh viên, chúng tôi thân nhau khi cùng đi thư viện học. Tình yêu tuổi học trò không ai nói trước được điều gì, chỉ vì những ấn tượng ban đầu mà cảm thấy quý mến nhau. Vậy nên, tôi và em không nói nhiều lời, chỉ biết quý nhau và có cảm tình với nhau sau chuỗi thời gian dài gắn bó.

Những ngày tháng yêu em, có lẽ là những ngày đẹp mà tôi nhớ mãi không quên. Tình cảm tôi dành cho em là thật nhưng tình yêu của thời sinh viên còn nông nổi, tôi đã không kìm chế được bản thân mình và làm em có bầu. Khi đó, tôi chưa có gì cả, chưa có cả công việc, bảo em phá thai thì em nhất định không chịu nên tôi đã phải ra đi. Tôi gặp một cô gái xinh xắn hơn em, dễ thương hơn em sau đó. Người con gái này cho tôi những cảm giác khác lạ, vì cô ấy con nhà giàu có, có điều kiện kinh tế nên tôi cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Cô ấy yêu tôi thật lòng, muốn có được tôi và được làm vợ của tôi. Tôi đã quên mất người cũ, cũng không muốn bận tâm xem cô ấy đã đi đâu làm gì. Vì hơn 1 năm qua, tôi và cô ấy đã chọn hai hướng đi mới, đó là quyết định của cô ấy. Còn khi đó, tôi thực sự chưa sẵn sàng. Bây giờ, tôi đã có gia đình, có con cái và cuộc sống sung túc thì một ngày, tôi gặp lại một người giống hệt em.

Bí mật động trời của cô bồ - 2

Cô ấy yêu tôi thật lòng, muốn có được tôi và được làm vợ của tôi. Tôi đã quên mất người cũ, cũng không muốn bận tâm xem cô ấy đã đi đâu làm gì. (ảnh minh họa)

Đó, chính là người con gái tôi gặp trong buổi tiệc tên Linh. Lại nói về Linh, Linh đẹp lộng lẫy, Linh chủ động tiếp cận tôi, nói những lơi có cánh và ánh mắt của Linh làm tôi điêu đứng. Tình cũ không rủ cũng đến, một người giống hệt người cũ thì làm sao tôi không động lòng. Tôi tò mò về người con gái này và muốn được gần gũi em, muốn được quan tâm em. Tôi đã tiếp xúc với Linh sau rất nhiều lần Linh cũng chủ động nói chuyện với tôi. Được biết Linh hiện là bà mẹ đơn thân, đang nuôi con một mình. Linh sống một mình ở căn hộ nhỏ và thuê một người giúp việc trông và đưa đón con. Tôi thấy Linh có nét gì đó giống hệt người cũ của tôi, tôi càng cảm kích Linh và có ý muốn tiến xa hơn, muốn biết thêm về người phụ nữ này.

Tình yêu chúng tôi dành cho nhau quá lớn từ sau đó. Linh chính là người đã chủ động hẹn hò và nói lời yêu thương tôi. Tôi không nghi ngờ Linh mà còn nghĩ đó là định mệnh với người cũ. Không biết tôi vì khát khao Linh hay là tôi đang nghĩ về người cũ, muốn chuộc lỗi với em mà thành ra thế này. Tôi nghĩ do định mệnh đã sắp đặt nên không muốn tuột mất Linh, yêu Linh như một sự bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

Ngày ngày chúng tôi định giờ hẹn hò với nhau, đưa nhau đi chơi và uống nước, ăn uống, giống như đôi tình nhân còn trẻ vậy. Linh cũng rất hào hứng với chuyện đó nhưng ở Linh có gì rất khó hiểu và mờ ám. Linh không ngần ngại kể cho tôi về chuyện mình làm mẹ đơn thân. Tôi lo sợ, nếu như Linh biết chuyện tôi có vợ con thì sẽ như thế nào, tôi đang cố giấu Linh.

Mỗi lần đi chơi, Linh đều nhắc về tình cũ, người đã gieo cho Linh đau khổ bằng nỗi uất hận và căm hờn. Tôi cũng không nói nhiều, chỉ động viên Linh là trên đời này còn nhiều người tốt. Dường như Linh đã phải trải qua những tháng ngày quá u uất và bất hạnh, một người làm mẹ đơn thân thì sao có thể sung sướng được. Tôi cảm nhận được nỗi đau của người phụ nữ này...

Bí mật động trời của cô bồ - 3

Ngày ngày chúng tôi định giờ hẹn hò với nhau, đưa nhau đi chơi và uống nước, ăn uống, giống như đôi tình nhân còn trẻ vậy. (ảnh minh họa)

Rồi sau này, khi tới nhà Linh chơi, tôi tình cờ phát hiện ra một bí mật động trời của cô bồ. Người phụ nữ này chính là Ngân, tình cũ của tôi ngày trước. Khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy không thể nào khác được, những bức ảnh ngày sinh viên còn đó, tôi làm sao nhầm lẫn đây. Bây giờ, Linh đã thẩm mỹ, Linh đã làm mình thay đổi, thay đổi cả khuôn mặt và vóc dáng, Linh không còn là Ngân ngày nào nữa. Linh trở nên đẹp và dịu dàng hơn, không còn cá tính như trước. Đứa con ấy nhìn giống Linh y đúc, thật sự không thể nào tin được. Tôi bàng hoàng về chuyện này, chắc chắc đó là bí mật mà Linh muốn che đậy để biến tôi thành kẻ háo sắc, muốn trả thù tôi. Thảo nào Linh lại muốn tiếp cận tôi và chủ động buông lời yêu đương.

Tình cũ quay về để trả thù, tôi đã trót yêu Linh, đã tiến xa hơn với Linh và còn đứa con này nữa, tôi phải làm sao đây? Thực sự tôi cũng không hiểu rõ mục đích của Linh là gì, Linh lên kế hoạch như thế nào nhưng dù sao, tôi cũng đã có tội với cô ấy, tôi phải chuộc lỗi lầm này. Không lẽ tôi lại trốn chạy, quay về với vợ con. Nhưng đứa trẻ đáng yêu này cũng là con trai của tôi, con có tội tình gì mà tôi lại một lần nữa hẹn hạ bỏ rơi hai mẹ con họ. Tôi thực sự không biết giải quyết tình huống này thế nào…

Xem thêm tin bài liên quan:

Bí mật đời tư của Từ Hy thái hậu (P2)

Bí mật tuyển “vợ” cho vua TQ xưa

Bí mật để Hạ Cơ là trinh nữ suốt đời

Bí mật chỉ có bố chồng và tôi biết

Phát hiện bí mật của vợ, tôi mất ham muốn

Bí mật hạnh phúc của người chồng lấy vợ trẻ

Theo Bảo Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình