Lấy chồng già, ngoại tình để giải khuây

Ngày 30/09/2013 19:13 PM (GMT+7)

Chồng già, giàu có, đó là mối quan hệ cộng sinh, đôi bên cùng có lợi và là quy luật tiền – tình vốn đang rất ‘thịnh hành’ trong giới chân dài.

Hám tiền mới lấy chồng già

Vốn là người con gái ham giàu, Thanh không nghĩ gì tới chuyện có yêu không mà lại cưới. Chỉ cần là người ấy có tiền, giàu có, lo được cho cuộc sống của cô là cô bằng lòng lấy anh ta làm chồng. Thế nên, một cô gái xinh đẹp, cao ráo, chân chài lại lấy một ông chồng già, hơn mình tới 3 chục tuổi, có 3 con riêng và bỏ vợ đúng là khiến người ta kinh ngạc. Ai cũng lắc đầu ngán ngẩm vì họ biết, cô tham giàu. Nhưng Thanh cũng chẳng ngại vì điều đó, ai hỏi cô cũng nói, ‘ông ấy có tiền thì lấy thôi’, vì đó là nguyên tắc sống của cô rồi: có tiền là có quyền và được người khác nể trọng.

Chồng Thanh hơn cô quá nhiều tuổi, nhìn ngoại hình, hai người giống như chú cháu vì thật ra, chồng cô cũng đáng tuổi cha chú. Hơn 30 tuổi lại còn có tóc bạc, nhìn ông ta rước râu mà chẳng khác gì bố đưa con gái vào lễ đường. Thôi thì, vì cái sự giàu, Thanh cắn răng chịu đựng. Cô cũng chẳng cần ai nói gì, ai bàn tán sao, vì thật ra, họ cần nhau và hơn hết, Thanh cần tiền.

Ông chồng già xem ra cũng hạnh phúc vì lấy được cô vợ trẻ lại xinh đẹp. Thật ra, người có tiền, lại đến tuổi này, họ cũng đâu cần nghĩ tới cái gọi là tình yêu chân chính. Họ thừa hiểu, những cô gái chân dài yêu họ, lấy họ chỉ vì tiền của họ. Chứ còn người không có tiền, ai dại mà xinh như thế lại đi lấy một ông già. Nhưng cần gì đâu ngoài cái danh tiếng và sắc đẹp, còn một ngời vì tiền.

Lấy chồng già, ngoại tình để giải khuây - 1

Nếu như Thanh có tiếng tăm hơn một chút, chẳng hạn là người của công chúng, Thanh sẽ không chọn ông ta, nhưng rất tiếc, cô chỉ là một người bình thường mà thôi.
(ảnh minh họa)

Đó là mối quan hệ cộng sinh, đôi bên cùng có lợi và là quy luật tiền – tình vốn đang rất ‘thịnh hành’ trong giới chân dài. Nếu như Thanh có tiếng tăm hơn một chút, chẳng hạn là người của công chúng, Thanh sẽ không chọn ông ta, nhưng rất tiếc, cô chỉ là một người bình thường mà thôi.

Ngoại tình vì chồng quá yếu ‘chuyện ấy’

Lấy chồng giàu và giàu nhưng cũng có cái giá của nó. Rồi Thanh mới biết, người chồng ấy của cô thật ra quá tuổi, chẳng làm được mấy chuyện chăn gối để thỏa mãn cô. Cô còn trẻ lại sung sức, muốn có được cuộc hôn nhân viên mãn không phải dễ. Có tiền thì tình ít, vậy thôi. Nhưng Thanh đâu quan trọng chuyện đó, cô tính chuyện đi lấy chồng chỉ vì ông ta giàu, còn tình yêu và chăn gối, cô kiếm ở đâu chẳng được.

Cô lao vào ngoại tình, vui chơi với mấy gã trai trẻ quen cô từ trước. Cô vẫn cặp bồ, vẫn kiếm tiền từ họ, quà cáp thì đầy ra. Nhưng chỉ là những món quà thôi, còn nhà và xe hơi thì chẳng ai cho cô được như ông chồng của cô. Chuyện con cái, cô cũng chưa màng đến. Ông ta cũng không tính nhiều vì dù sao, con cái riêng của mình, ông cũng có nhiều lắm. Lấy vợ chỉ để làm cái chuyện của vợ chồng, và vui chơi với gái đẹp, và hơn hết là ông ta cũng yêu Thanh.

Lấy chồng già, ngoại tình để giải khuây - 2

Làm gì có chuyện tình yêu của cô gái ngoài 20 với một ông già bằng tuổi bố mình nếu không vì tiền. (ảnh minh họa)

Nghĩ vợ mình sẽ vì tiền mà cung phụng, yêu chiều mình, nhưng người chồng của cô đâu hay, cô ngày đêm vẫn lao vào những cuộc tình vụng trộm, bất cứ khi nào có thể. Người vợ như thế chỉ để làm cảnh, còn những ông đại gia giàu và già thì chỉ là mồi ngon của các cô ấy mà thôi. Làm gì có chuyện tình yêu của cô gái ngoài 20 với một ông già bằng tuổi bố mình nếu không vì tiền. Tình yêu ư, thật sự tôi không bi quan nhưng ở tuổi ấy, có cái gọi là tình yêu rất khó.

Đó là quan điểm của tôi, từ trường hợp của người con gái tên Thanh mà rút ra bài học. Cũng có quá nhiều trường hợp như vậy, hi vọng những người giàu, có tuổi đừng mù quáng, đừng tin là vì tình yêu mà họ lấy mình. Hãy chọn cho mình một người vợ bình thường, không phải là chân dài mặt đẹp như các ông đã từng mong ước. Gái đẹp phải thật cẩn trọng đấy nhé các quý ông!

Thanh Thanh

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Vợ tham giàu, bỏ chồng sau 1 tháng kết hôn

Tôi đã bị trả giá vì tham chồng giàu

Gái giàu, xấu: đầy đàn ông bám theo vì tiền

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm