Cứ thỉnh thoảng lại đồ xôi nhưng giờ mới biết, muốn xôi căng bóng dẻo thơm nhất định phải làm mấy điều này!

Minh Ngọc - Ngày 30/06/2023 09:30 AM (GMT+7)
Nếu ngâm lâu hơn, hạt gạo sẽ bị chua và khi nấu sẽ vỡ nát mất ngon. Khi ngâm, bạn nên cho thêm một ít muối. Muối sẽ giúp khử mùi và tạo hương vị đậm đà khi xôi chín tới.

Nếu ngâm lâu hơn, hạt gạo sẽ bị chua và khi nấu sẽ vỡ nát mất ngon. Khi ngâm, bạn nên cho thêm một ít muối. Muối sẽ giúp khử mùi và tạo hương vị đậm đà khi xôi chín tới.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp