Cứ thỉnh thoảng lại đồ xôi nhưng giờ mới biết, muốn xôi căng bóng dẻo thơm nhất định phải làm mấy điều này!

Minh Ngọc - Ngày 30/06/2023 09:30 AM (GMT+7)
Điều này có nghĩa là bạn phải đồ một mẻ xôi 2 lần. Lần đầu, khi xôi vừa chín tới, đổ nó ra một chiếc mâm tô có lót sẵn lá chuối để chống dính, dàn đều và để dưới quạt cho nguội bớt.
5. Nên đồ xôi 2 lửa

Điều này có nghĩa là bạn phải đồ một mẻ xôi 2 lần. Lần đầu, khi xôi vừa chín tới, đổ nó ra một chiếc mâm tô có lót sẵn lá chuối để chống dính, dàn đều và để dưới quạt cho nguội bớt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp