Cứ thỉnh thoảng lại đồ xôi nhưng giờ mới biết, muốn xôi căng bóng dẻo thơm nhất định phải làm mấy điều này!

Minh Ngọc - Ngày 30/06/2023 09:30 AM (GMT+7)
Lượng nước đổ dưới nồi hấp chỉ nên chiếm khoảng 1/3 dung tích nồi. Lượng nước này vừa đủ độ để làm mềm hạt xôi nhưng không quá nhão và nát.
3. Canh lượng nước đúng chuẩn

Lượng nước đổ dưới nồi hấp chỉ nên chiếm khoảng 1/3 dung tích nồi. Lượng nước này vừa đủ độ để làm mềm hạt xôi nhưng không quá nhão và nát.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp