Cứ thỉnh thoảng lại đồ xôi nhưng giờ mới biết, muốn xôi căng bóng dẻo thơm nhất định phải làm mấy điều này!

Minh Ngọc - Ngày 30/06/2023 09:30 AM (GMT+7)
Lưu ý khi cho gạo vào, dùng tay bốc từng nắm gạo nếp cho vào nồi thay vì đổ cả chậu vào như thông thường. Cách này giúp hạt nếp được rải đều, không bị chèn vào nhau gây “bí thở”.

Lưu ý khi cho gạo vào, dùng tay bốc từng nắm gạo nếp cho vào nồi thay vì đổ cả chậu vào như thông thường. Cách này giúp hạt nếp được rải đều, không bị chèn vào nhau gây “bí thở”.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp