10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Mặc dù không có hàm lượng đường cao, nước ép anh đào vẫn có thể làm tăng đường huyết nếu tiêu thụ quá nhiều, vì thế nên uống một cách hợp lý. Để giữ lợi ích của chất xơ tự nhiên, bạn có thể chọn ăn anh đào nguyên quả thay vì chỉ uống nước ép.
Mặc dù không có hàm lượng đường cao, nước ép anh đào vẫn có thể làm tăng đường huyết nếu tiêu thụ quá nhiều, vì thế nên uống một cách hợp lý. Để giữ lợi ích của chất xơ tự nhiên, bạn có thể chọn ăn anh đào nguyên quả thay vì chỉ uống nước ép.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe