10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Dứa là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt tự nhiên và giàu vitamin C. Tuy nhiên, ngoài đường tự nhiên cùng carbs, trong dứa còn chứa một lượng lớn đường glucose và saccarose, những chất này có thể làm đường huyết tăng đột ngột.
Dứa là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt tự nhiên và giàu vitamin C. Tuy nhiên, ngoài đường tự nhiên cùng carbs, trong dứa còn chứa một lượng lớn đường glucose và saccarose, những chất này có thể làm đường huyết tăng đột ngột.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe