10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Chính vì vậy, nước ép nho có chỉ số đường huyết (GI) khá cao, dẫn đến việc cơ thể hấp thụ đường rất nhanh, gây ra sự tăng đường huyết đột ngột. Đây có thể là mối nguy cho những ai đang cố gắng kiểm soát cân nặng hoặc có vấn đề về tiểu đường.
Chính vì vậy, nước ép nho có chỉ số đường huyết (GI) khá cao, dẫn đến việc cơ thể hấp thụ đường rất nhanh, gây ra sự tăng đường huyết đột ngột. Đây có thể là mối nguy cho những ai đang cố gắng kiểm soát cân nặng hoặc có vấn đề về tiểu đường.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe