10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Lựu là một loại trái cây nhiệt đới có nhiều chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da và hỗ trợ miễn dịch. Tuy nhiên, lựu cũng chứa lượng đường tự nhiên cao, khi ép thành nước, đường trong lựu sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, khiến lượng đường trong máu tăng cao.
Lựu là một loại trái cây nhiệt đới có nhiều chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da và hỗ trợ miễn dịch. Tuy nhiên, lựu cũng chứa lượng đường tự nhiên cao, khi ép thành nước, đường trong lựu sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, khiến lượng đường trong máu tăng cao.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe