10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Nước ép mận thường được biết đến với công dụng hỗ trợ tiêu hóa do chứa chất xơ cao, nhưng đồng thời cũng có hàm lượng đường rất lớn. Đặc biệt là sau khi ép thành nước, chất xơ từ mận bị mất đi, khiến cơ thể dễ hấp thụ đường từ nước ép nhanh hơn.
Nước ép mận thường được biết đến với công dụng hỗ trợ tiêu hóa do chứa chất xơ cao, nhưng đồng thời cũng có hàm lượng đường rất lớn. Đặc biệt là sau khi ép thành nước, chất xơ từ mận bị mất đi, khiến cơ thể dễ hấp thụ đường từ nước ép nhanh hơn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe