10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Đặc biệt, khi ép thành nước, lượng chất xơ cũng bị loại bỏ, khiến đường trong nước ép dễ dàng được cơ thể hấp thu nhanh chóng. Điều này có thể dẫn đến tăng đường huyết, đặc biệt ở những người nhạy cảm với đường.
Đặc biệt, khi ép thành nước, lượng chất xơ cũng bị loại bỏ, khiến đường trong nước ép dễ dàng được cơ thể hấp thu nhanh chóng. Điều này có thể dẫn đến tăng đường huyết, đặc biệt ở những người nhạy cảm với đường.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe