10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Nước ép táo chứa nhiều đường tự nhiên, chủ yếu là fructose, có khả năng làm tăng đường huyết nếu uống nhiều. Khi ép táo thành nước, chất xơ trong táo bị loại bỏ, làm cho đường trong nước ép dễ dàng được hấp thu nhanh vào máu.
Nước ép táo chứa nhiều đường tự nhiên, chủ yếu là fructose, có khả năng làm tăng đường huyết nếu uống nhiều. Khi ép táo thành nước, chất xơ trong táo bị loại bỏ, làm cho đường trong nước ép dễ dàng được hấp thu nhanh vào máu.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe