11 loại thực phẩm ngăn ngừa thiếu máu tuổi dậy thì cho trẻ, bán đầy ở chợ Việt, từ 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 14/01/2025 06:06 AM (GMT+7)
Bông cải xanh chứa nhiều sắt, vitamin C và folate (axit folic), tất cả đều rất quan trọng cho quá trình tạo máu trong cơ thể. Vitamin C trong bông cải xanh không chỉ giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
Bông cải xanh chứa nhiều sắt, vitamin C và folate (axit folic), tất cả đều rất quan trọng cho quá trình tạo máu trong cơ thể. Vitamin C trong bông cải xanh không chỉ giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]14/01/2025 04:56 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe