10 loại nước ép được yêu thích nhưng không còn chất xơ, lại làm tăng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên né

An Thanh - Ngày 14/11/2024 12:00 PM (GMT+7)
Nho là loại trái cây chứa lượng đường tự nhiên cao. Mặc dù nho cung cấp nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa mạnh, nhưng khi được ép thành nước, nho sẽ mất đi chất xơ - thành phần có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh đường huyết.
Nho là loại trái cây chứa lượng đường tự nhiên cao. Mặc dù nho cung cấp nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa mạnh, nhưng khi được ép thành nước, nho sẽ mất đi chất xơ - thành phần có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh đường huyết.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe