12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Bông cải xanh cũng có vị đắng nhưng được người Nhật xem là đại bổ cho gan. Theo chuyên gia y tế Lauren Manaker, nhiều loại rau có lợi cho sức khỏe và gan của bạn. Trong đó, bông cải xanh là một trong những loại tốt nhất bạn nên ăn.
Bông cải xanh cũng có vị đắng nhưng được người Nhật xem là đại bổ cho gan. Theo chuyên gia y tế Lauren Manaker, nhiều loại rau có lợi cho sức khỏe và gan của bạn. Trong đó, bông cải xanh là một trong những loại tốt nhất bạn nên ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh