12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Theo Y học hiện đại, lớp vỏ màu tím của cà tím chứa nhiều vitamin B, C, chất xơ và lượng lớn anthocyanidin rất tốt cho xương khớp, hệ tiêu hóa và tăng cường lưu thông máu cho cơ thể.
Theo Y học hiện đại, lớp vỏ màu tím của cà tím chứa nhiều vitamin B, C, chất xơ và lượng lớn anthocyanidin rất tốt cho xương khớp, hệ tiêu hóa và tăng cường lưu thông máu cho cơ thể.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh