12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Trong củ cải chứa các hợp chất gọi là glucosinolate tạo vị đắng nhưng chất này lại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong Đông y, củ cải trắng có tính mát, vị cay, ngọt, có tác dụng tiêu hóa thức ăn, thanh nhiệt, giải độc, thông khí, kích thích tuần hoàn máu.
Trong củ cải chứa các hợp chất gọi là glucosinolate tạo vị đắng nhưng chất này lại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong Đông y, củ cải trắng có tính mát, vị cay, ngọt, có tác dụng tiêu hóa thức ăn, thanh nhiệt, giải độc, thông khí, kích thích tuần hoàn máu.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh