12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Cải lông (cải rocket, cải arugula) cũng là loại rau có vị đắng và kén người ăn. Tuy nhiên, loại rau này chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất diệp lục, thường được sử dụng như một chất làm sạch cơ thể tự nhiên.
Cải lông (cải rocket, cải arugula) cũng là loại rau có vị đắng và kén người ăn. Tuy nhiên, loại rau này chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất diệp lục, thường được sử dụng như một chất làm sạch cơ thể tự nhiên.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh