12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Theo Lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng, trong Đông y, vỏ cam là một vị thuốc quý tác dụng hạ khí, điều hòa tỳ vị. Khi ăn cam hãy giữ lại phần vỏ để phơi khô làm nguyên liệu pha nước uống có thể giúp thải độc gan rất tốt.
Theo Lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng, trong Đông y, vỏ cam là một vị thuốc quý tác dụng hạ khí, điều hòa tỳ vị. Khi ăn cam hãy giữ lại phần vỏ để phơi khô làm nguyên liệu pha nước uống có thể giúp thải độc gan rất tốt.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh