12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
“Bông cải xanh có thể hỗ trợ sức khỏe của gan với các hợp chất tự nhiên như diindolylmethane và glucoraphanin. Các hợp chất này có liên quan tới đặc tính chống ung thư và hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên của gan” chuyên gia y tế Lauren Manake chia sẻ.
“Bông cải xanh có thể hỗ trợ sức khỏe của gan với các hợp chất tự nhiên như diindolylmethane và glucoraphanin. Các hợp chất này có liên quan tới đặc tính chống ung thư và hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên của gan” chuyên gia y tế Lauren Manake chia sẻ.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh