12 loại rau củ có vị đắng, kén người ăn nhưng rất tốt cho tiêu hoá, mát gan, giá chỉ từ 5.000 đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 08/10/2024 06:06 AM (GMT+7)
Cải bẹ xanh tuy có vị đắng nhưng hàm lượng canxi trong loại rau này lại gần tương đương với sữa, lên đến 230mg canxi trên 100g và tỷ lệ hấp thụ tương đương với sữa. Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng trong cải bẹ còn có thể giúp não bộ thư giãn.
Cải bẹ xanh tuy có vị đắng nhưng hàm lượng canxi trong loại rau này lại gần tương đương với sữa, lên đến 230mg canxi trên 100g và tỷ lệ hấp thụ tương đương với sữa. Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng trong cải bẹ còn có thể giúp não bộ thư giãn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh