12 sai lầm khi ăn trái cây dễ biến lợi thành hại, điều thứ 3 hầu như nhà ai cũng làm vào mùa hè

DIỆU THUẦN - Ngày 10/05/2024 00:26 AM (GMT+7)
Vitamin C, folate... trong trái cây sẽ mất dần dưới tác động của ánh sáng, không khí và nhiệt độ. Nếu cắt sẵn để trong tủ lạnh sẽ làm cho quá trình oxy hóa và nhiễm khuẩn diễn ra nhanh hơn. Hãy nên ăn trái cây ngay sau khi gọt và cắt miếng là tốt nhất.
Gọt sẵn trái cây để trong tủ lạnh

Vitamin C, folate... trong trái cây sẽ mất dần dưới tác động của ánh sáng, không khí và nhiệt độ. Nếu cắt sẵn để trong tủ lạnh sẽ làm cho quá trình oxy hóa và nhiễm khuẩn diễn ra nhanh hơn. Hãy nên ăn trái cây ngay sau khi gọt và cắt miếng là tốt nhất.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thói quen có lợi