15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Măng tây là thực phẩm giàu folate, vitamin B, E, C, protein và hoạt chất glutathione giúp tăng cường khả năng kháng viêm, đồng thời có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây ra bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư bàng quang, phổi.
Măng tây

Măng tây là thực phẩm giàu folate, vitamin B, E, C, protein và hoạt chất glutathione giúp tăng cường khả năng kháng viêm, đồng thời có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây ra bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư bàng quang, phổi.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh