15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Nghiên cứu cho thấy, trong táo có vitamin C và chất flavonoids nên ăn quả này mỗi ngày sẽ giúp làm giảm đáng kể nguy cơ hoặc ngăn chặn quá trình phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.
Táo

Nghiên cứu cho thấy, trong táo có vitamin C và chất flavonoids nên ăn quả này mỗi ngày sẽ giúp làm giảm đáng kể nguy cơ hoặc ngăn chặn quá trình phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh