15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Những dưỡng chất, vitamin E, C, K, A, axit gallic, flavonoids, chất xơ và chất chống oxy hóa trong quả này sẽ giúp bảo vệ các tế bào, ngăn ngừa sự hình thành khối u ác tính, làm chậm sự phát triển ung thư phổi, trực tràng và thực quản…
Quả việt quất

Những dưỡng chất, vitamin E, C, K, A, axit gallic, flavonoids, chất xơ và chất chống oxy hóa trong quả này sẽ giúp bảo vệ các tế bào, ngăn ngừa sự hình thành khối u ác tính, làm chậm sự phát triển ung thư phổi, trực tràng và thực quản…

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh