15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Một số nghiên cứu đã chỉ ra, chất chống oxy hóa indole-3-carbinol (I3C) trong súp lơ có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cũng như các loại ung thư khác liên quan đến cơ quan sinh sản của nam và nữ.
Súp lơ

Một số nghiên cứu đã chỉ ra, chất chống oxy hóa indole-3-carbinol (I3C) trong súp lơ có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cũng như các loại ung thư khác liên quan đến cơ quan sinh sản của nam và nữ.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh