15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Chất indole-3-carbinol trong cải kale có thể giúp cơ thể chống lại ung thư ruột kết, phổi, vú, tuyến tiền liệt. Chất này còn có khả năng kích thích hoạt động của các enzyme giải độc trong ruột, gan giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn.
Cải kale (cải xoăn)

Chất indole-3-carbinol trong cải kale có thể giúp cơ thể chống lại ung thư ruột kết, phổi, vú, tuyến tiền liệt. Chất này còn có khả năng kích thích hoạt động của các enzyme giải độc trong ruột, gan giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh