15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Trong tỏi chứa các hợp chất có khả năng chống lại tế bào ung thư gồm allicin, flavonoid, selenium và allyl sulfide. Theo nghiên cứu, thường xuyên ăn tỏi có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư như ung thư tuyến tụy, thực quản, vú, tuyến tiền liệt…
Tỏi

Trong tỏi chứa các hợp chất có khả năng chống lại tế bào ung thư gồm allicin, flavonoid, selenium và allyl sulfide. Theo nghiên cứu, thường xuyên ăn tỏi có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư như ung thư tuyến tụy, thực quản, vú, tuyến tiền liệt…

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh