15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Theo nhiều nghiên cứu, ăn dâu tây hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa mắc ung thư da, vú, bàng quang, ruột kết, phổi và thực quản vì nó chứa hàm lượng chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa, axit ellagic... khá cao.
Dâu tây

Theo nhiều nghiên cứu, ăn dâu tây hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa mắc ung thư da, vú, bàng quang, ruột kết, phổi và thực quản vì nó chứa hàm lượng chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa, axit ellagic... khá cao.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh