15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Loại bí này chứa nhiều hợp chất carotenoids hoạt động tương tự như các chất chống oxy hóa, nên có khả năng làm vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc ung thư dạ dày, cổ họng, vú và tuyến tụy.
Bí ngô (bí đỏ)

Loại bí này chứa nhiều hợp chất carotenoids hoạt động tương tự như các chất chống oxy hóa, nên có khả năng làm vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc ung thư dạ dày, cổ họng, vú và tuyến tụy.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh