15 loại rau quả chứa chất ngừa ung thư, có loại người Việt trồng nhiều, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/04/2024 05:44 AM (GMT+7)
Với nguồn dinh dưỡng, chất chống oxy hóa dồi dào và chất carotenoids trong rau chân vịt có khả năng giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại tiềm ẩn trong cơ thể, ngăn ngừa hoặc làm chậm sự phát triển của ung thư vú, phổi, ung thư tuyến tiền liệt…
Rau chân vịt (cải bó xôi, rau bina)

Với nguồn dinh dưỡng, chất chống oxy hóa dồi dào và chất carotenoids trong rau chân vịt có khả năng giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại tiềm ẩn trong cơ thể, ngăn ngừa hoặc làm chậm sự phát triển của ung thư vú, phổi, ung thư tuyến tiền liệt…

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh