4 món ăn mùa đông giàu collagen nhất nhì, phụ nữ ăn vào đẹp da, người già ăn vào trơn khớp

MINH MINH - Ngày 12/01/2024 00:41 AM (GMT+7)
Collagen không chỉ là thành phần chính của dây chằng và gân mà quan trọng nhất là nó có thể duy trì độ đàn hồi của da, giảm lão hóa da và giảm nếp nhăn. Vào mùa đông, thời tiết lạnh khô, da dễ nứt nẻ, thô ráp, mọi người có thể ăn những món sau để bổ sung collagen. 

Collagen không chỉ là thành phần chính của dây chằng và gân mà quan trọng nhất là nó có thể duy trì độ đàn hồi của da, giảm lão hóa da và giảm nếp nhăn. Vào mùa đông, thời tiết lạnh khô, da dễ nứt nẻ, thô ráp, mọi người có thể ăn những món sau để bổ sung collagen. 

Theo MINH MINH (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe