4 món ăn mùa đông giàu collagen nhất nhì, phụ nữ ăn vào đẹp da, người già ăn vào trơn khớp

MINH MINH - Ngày 12/01/2024 00:41 AM (GMT+7)
Khi ăn súp gà, collagen này được cơ thể hấp thụ và sử dụng để tái tạo tế bào, giúp giữ ẩm và làm mềm da, giảm nếp nhăn, đồng thời cũng có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của các khớp và xương.

Khi ăn súp gà, collagen này được cơ thể hấp thụ và sử dụng để tái tạo tế bào, giúp giữ ẩm và làm mềm da, giảm nếp nhăn, đồng thời cũng có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của các khớp và xương.

Theo MINH MINH (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe