4 món ăn mùa đông giàu collagen nhất nhì, phụ nữ ăn vào đẹp da, người già ăn vào trơn khớp

MINH MINH - Ngày 12/01/2024 00:41 AM (GMT+7)
Collagen là một loại protein có trong xương, da, và sụn của động vật. Món súp gà ấm nóng rất thích hợp ăn vào mùa đông thường được nấu từ xương gà và thịt gà, là một nguồn collagen tự nhiên rất tốt.
3. Súp gà

Collagen là một loại protein có trong xương, da, và sụn của động vật. Món súp gà ấm nóng rất thích hợp ăn vào mùa đông thường được nấu từ xương gà và thịt gà, là một nguồn collagen tự nhiên rất tốt.

Theo MINH MINH (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe