5 loại rau giá vài nghìn cả mớ có vitamin C gấp 6 lần táo, bổ chẳng kém nhân sâm

MINH MINH - Ngày 05/12/2023 00:00 AM (GMT+7)
Bắp cải giàu vitamin A, B phức hợp, vitamin C,... giúp chống oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ mắt, niêm mạc ruột,.... Chất indoles, isothiocyanates ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; thioglycoside giúp loại bỏ các gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư.
1. Bắp cải có canxi cao gấp 3 lần cà chua

Bắp cải giàu vitamin A, B phức hợp, vitamin C,... giúp chống oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ mắt, niêm mạc ruột,.... Chất indoles, isothiocyanates ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; thioglycoside giúp loại bỏ các gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư.

Theo MINH MINH (Dịch từ EDH, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe