Đây chính là cách tận dụng gà thừa sau khi cúng cực hiệu quả, chị em hãy tham khảo nhé.
Với sự kết hợp giữa thịt gà xé mềm ngọt, rau càng cua giòn tươi cùng vị chua cay mặn ngọt của nước mắm trộn, món ăn này không chỉ giúp bạn đổi vị ngày Tết mà còn mang lại cảm giác thanh mát,...
Bò khô luôn là món nhâm nhi "chân ái" mỗi dịp Tết đến. Từ những miếng thịt bò tươi, thêm sả, ớt, tỏi và gia vị quen thuộc, chỉ cần ướp cho thấm rồi sấy khô là có ngay mẻ bò khô dai dai, cay...
Món ăn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua thanh của xoài xanh, vị bùi chát nhẹ của chuối xanh cùng thịt bắp bò mềm ngọt và thơm ngon. Thêm vào đó, chút vị cay nồng của ớt, hương thơm...
Với từng miếng thịt mềm thơm, hòa quyện cùng vị béo bùi của trứng vịt và nước dừa ngọt thanh, món ăn này đem đến hương vị trọn vẹn, ấm cúng cho bữa cơm ngày Tết.
Món ăn vừa ngon giòn lại thanh mát thế này sẽ "ngôi sao" trên bàn tiệc ngày Tết đảm bảo ai ăn cũng thích.
Món canh khổ qua thơm nức, có độ ngọt ngon của thịt và cá, đắng nhẹ của khổ qua, khiến bữa cơm ngày Tết của người miền Nam hấp dẫn hơn nhiều.
Đảm bảo tôm sấy chua cay sẽ là món khiến ai cũng phải thích mê dịp Tết.
Món xôi gấc hình cá chép đẹp mắt, tinh tế này sẽ khiến mâm cỗ cúng ông Công ông Táo thêm ý nghĩa.
Tai heo ngâm rau tiến vua giòn tan, chua chua ngọt ngọt giúp giải ngán rất nhiều cho mâm cỗ Tết.
Nhờ có hương vị chua chua, ngọt ngọt lại giòn sần sật của những món dưa muối này nên mâm cỗ Tết trở nên ngon, thú vị hơn nhiều.
Món này vừa ngon lại thanh mát, bạn có thể làm cho mâm cỗ Tết bớt ngấy cũng rất hợp lý
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món thịt lợn ngâm mắm đậm đà, thơm ngon lại có chút lạ miệng cho ngày Tết rồi.
Chỉ vài bước đơn giản nhưng bạn sẽ có được những món mứt nhà làm vừa ngon lại hấp dẫn, dễ ăn để đãi khách ngày Tết.
Đảm bảo da trâu muối chua sẽ khiến ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn của nó.
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món ăn thú vị, mới mẻ cho gia đình vào dịp Tết rồi.
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món khô gà lá chanh thơm phức, cay cay ngọt ngọt để thưởng thức hoặc đãi khách trong dịp Tết này rồi.
Tai heo ngâm chua ngọt giòn tan, thơm nức, thanh mát sẽ khiến bữa cơm ngày Tết thêm ngon và đỡ ngán ngấy.
Đây không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn mang lại trải nghiệm mới mẻ, góp phần làm phong phú thêm bữa cơm đoàn viên trong năm mới Ất Tỵ.
Dưa giá giòn giòn, ngòn ngọt lại nhè nhẹ chua, ăn kèm với thịt luộc hay đồ chiên rán thì ngon hết ý.
Vị giòn tan, hương thơm béo ngậy của bánh dừa nướng khiến ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi.
Cả tôi và chồng cũng không ngờ sự thật phía sau câu nói của con gái là vậy.