Đón Tết về với mứt khoai lang thơm bùi

10/12/2016 09:00:00 Mứt khoai lang thơm ngọt quyện lẫn vị bùi bùi khiến ai thưởng thức cũng thích.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mứt cà rốt sợi ngọt thơm ngày Tết Mứt cà rốt sợi ngọt thơm ngày Tết 09/12/2016 09:40:25 Thưởng thức món mứt cà rốt sợi ngọt ngon, thơm mùi vani ngào ngạt cùng với chén trà ngày Tết thật vui!
Mứt đu đủ vị lá dứa không cần nước vôi trong vẫn tuyệt ngon ngày Tết Mứt đu đủ vị lá dứa không cần nước vôi trong vẫn tuyệt ngon ngày Tết 08/12/2016 09:10:00 Mứt đu đủ vị lá dứa ngọt ngào, ngon miệng, trông đẹp mắt chắc chắn khiến bất cứ ai khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Tuyệt chiêu làm mứt hạt sen truyền thống ngon không bị nát Tuyệt chiêu làm mứt hạt sen truyền thống ngon không bị nát 07/12/2016 09:30:00 Mứt hạt sen thơm nức, ngọt ngào luôn là món mời khách không thể thiếu trong ngày Tết.
Cách làm mứt dừa non nhiều màu ai thấy cũng mê Cách làm mứt dừa non nhiều màu ai thấy cũng mê 06/12/2016 09:17:00 Mứt dừa nhiều màu vừa ngon vừa đẹp mắt, đảm bảo Tết này khách nào đến chơi nhà cũng thích mê.
Không chỉ để ăn sống, củ đậu cũng có thể làm mứt vị chanh leo ngon tuyệt! Không chỉ để ăn sống, củ đậu cũng có thể làm mứt vị chanh leo ngon tuyệt! 05/12/2016 09:15:00 Mứt củ đậu vị chanh leo vàng ươm, dẻo dẻo, thơm phức sẽ là hương vị khó quên cho những ai thưởng thức lần đầu.
Mứt gừng dẻo trong veo hút mắt ngọt thơm ngày Tết Mứt gừng dẻo trong veo hút mắt ngọt thơm ngày Tết 04/12/2016 09:00:00 Mứt gừng dẻo sẽ là một trong những món mứt tuyệt ngon, hấp dẫn bất cứ vị khách nào đến chơi nhà ngày Tết.
Mứt bí đao thơm phức, giòn sần sật Mứt bí đao thơm phức, giòn sần sật Thưởng thức mứt bí đao ngọt ngào, thơm ngon lại giòn sần sật uống cùng ly trà thì còn gì bằng nhỉ.
Mứt vỏ cam trong veo, thơm ngọt đón Tết về Mứt vỏ cam trong veo, thơm ngọt đón Tết về Để có món mứt vỏ cam hấp dẫn đãi khách rất đơn giản và dễ làm chị em nhé!
Ăn xong đừng vội vứt bỏ, cùi dưa hấu có thể làm mứt Tết chỉ với vài bước đơn giản Ăn xong đừng vội vứt bỏ, cùi dưa hấu có thể làm mứt Tết chỉ với vài bước đơn giản Phần cùi dưa hấu có thể làm thành mứt Tết vô cùng thơm ngon, ai ăn cũng phải thích thú.
Làm mứt vỏ bưởi sợi thơm phức, dẻo ngon nhâm nhi với trà chiều Làm mứt vỏ bưởi sợi thơm phức, dẻo ngon nhâm nhi với trà chiều Mứt vỏ bưởi sợi vừa ngon vừa dẻo, là món mời khách hấp dẫn trong những ngày đông hay dịp Tết sắp tới.
Chưa đến Tết, mứt gừng đã thơm lừng cả bếp Chưa đến Tết, mứt gừng đã thơm lừng cả bếp Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món mứt gừng thơm phức, cay cay, ngọt ngọt để đón Tết về!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7