12 thực phẩm cứ ăn sai giờ là hại sức khỏe, người Việt vẫn vô tư thưởng thức

Ngày 19/07/2019 10:41 AM (GMT+7)
Trái cây họ cam, quýt có tính axit và uống một ly nước này trong hoặc ngay sau bữa chính làm tăng sự hình thành axit, có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như ợ nóng, cảm giác nặng nề trong dạ dày, làm chậm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.
9. Các loại quả có múi

Trái cây họ cam, quýt có tính axit và uống một ly nước này trong hoặc ngay sau bữa chính làm tăng sự hình thành axit, có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như ợ nóng, cảm giác nặng nề trong dạ dày, làm chậm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

Ngọc Lan (Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm