Cặp bồ có nhà, có xe thôi, cần gì yêu!

Ngày 28/09/2013 10:16 AM (GMT+7)

Những ngày yêu nhau, Hạnh luôn đòi người yêu mua cho hết thứ này tới thứ nọ. Nào là quần áo, nào là túi xách, điện thoại.

Cặp bồ chỉ để có tiền

Hạnh vốn là cô gái xinh đẹp, có khuôn mặt rạng rỡ và chiều cao lý tưởng. Lên thành phố đi học, sớm nhận thức được ưu thế của mình nên Hạnh rất biết níu kéo cánh đàn ông. Vì thế, hễ có người đàn ông nào cảm thấy giàu giàu, có gia cảnh tốt lại được cái mã là Hạnh lập tức câu kéo, tính chuyện mồi chài ngay. Đặc biệt, Hạnh không cần biết là anh ta có vợ, có con hay chưa, cứ chỉ cần là anh ta có tiền, thế là đủ để cho Hạnh tiến tới chuyện yêu đương, cặp kè.

Người đàn ông đầu tiên mà Hạnh yêu chính là con trai của một gia đình giàu có. Đó là mối tình thời sinh viên. Anh chàng này gặp Hạnh và yêu ngay từ lần đầu. Sau thời gian tìm hiểu, hai người chính thức yêu nhau. Mới là sinh viên nhưng chàng trai đã có ô tô để đưa đón Hạnh đi chơi. Và vì thế, Hạnh không muốn để tuột mất một người yêu giàu sang như vậy.

Những ngày yêu nhau, Hạnh luôn đòi người yêu mua cho hết thứ này tới thứ nọ. Nào là quần áo, nào là túi xách, điện thoại. Mới có người yêu mà Hạnh như ‘lên đời’, nhìn không giống một cô sinh viên chút nào. Ai cũng ngưỡng mộ vì Hạnh có được anh chàng đẹp trai, lại giàu có yêu thương hết lòng hết dạ như vậy.

Cặp bồ có nhà, có xe thôi, cần gì yêu! - 1

Ai cũng ngưỡng mộ vì Hạnh có được anh chàng đẹp trai, lại giàu có yêu thương hết lòng hết dạ như vậy. (ảnh minh họa)

Nhưng rồi, vài lần anh ta phát hiện trong điện thoại của Hạnh có tin nhắn tình tứ của một chàng trai nào đó, anh ta bực bội, ghen tuông. Tha thứ rồi lại tha thứ, cuối cùng anh ta quyết định chấm dứt mối tình với Hạnh vì nghĩ rằng cô đang lợi dụng tiền bạc của anh ta.

Hạnh khóc ngất vì mất đi người yêu giàu có. Đó là chàng trai mà cô mơ cũng không dám nghĩ được làm vợ anh ta. Nhưng vì lòng tham, vì cái tính lẳng lơ của mình, Hạnh đã không bỏ sót một người đàn ông giàu có nào mà có ý định đến với cô. Vì tiền Hạnh đã biến mình thành đứa con gái lẳng lơ, ngả vào bất kì người đàn ông nào.

Từ khi còn là sinh viên tới khi có chồng, Hạnh đã qua tay khoảng 5-6 người, toàn là những người giàu có, mà số tiền cô moi được cũng là con số khá lớn. Hoặc là những món quà đắt giá mà một cô sinh viên mơ cũng không bao giờ có được.

Lấy một người cho có chồng

Nhưng đi mãi rồi cũng phải có ngày mỏi chân. Hạnh sau khi ra trường, đi làm và kiếm một công việc khá bình thường, cuối cùng, cô cũng nghĩ tới việc lấy chồng. Chơi mãi rồi, sống thoáng mãi rồi và cũng qua tay rất nhiều đàn ông rồi, có lúc Hạnh sợ mình không thể có con. Và cô đã nghĩ tới chuyện sẽ lấy chồng.

Cặp bồ có nhà, có xe thôi, cần gì yêu! - 2

Nhưng đi mãi rồi cũng phải có ngày mỏi chân. Hạnh sau khi ra trường, đi làm và kiếm một công việc khá bình thường, cuối cùng, cô cũng nghĩ tới việc lấy chồng. (ảnh minh họa)

Khi gặp người đàn ông ấy, hơn cô những 12 tuổi nhưng lại giàu có, Hạnh quyết định nhận lời yêu. Và sau hơn 3 tháng thì họ cưới nhau. Một người có tuổi, muốn lấy vợ, còn một người vì ham giàu mà lấy chồng, đúng là kịp thời điểm. Hai người họ đến với nhau trong tiếng reo hò chúc tụng ngày đám cưới. Hạnh dù không được vui lắm, nhưng khuôn mặt tỏ rõ sự mãn nguyện. Có lẽ, đó là sự hài lòng của một người đã lấy được chồng giàu, có địa vị.

Với Hạnh, chỉ cần một người có tiền là được, người có thể lo cho cuộc sống của cô sau này, có cần gì hơn đâu. Nhất là khi cô còn đang lông bông, công việc không ra đâu vào đâu, có được người như thế lấy cũng đã là may rồi.

Nhiều người nghĩ chú rể may mắn vì lấy được cô dâu trẻ trung, xinh xắn lại có học hành đàng hoàng. Nhưng chỉ có Hạnh hiểu, đó là sự may mắn của cô, vì cô đã chơi bời, đã cặp bồ như thế nào, chỉ cô mới là người hiểu được.

Dù sao đi chăng nữa thì cũng mừng cho Hạnh. Chúc cho cô có được niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn, ít ra là cho đến lúc này!

Thanh Loan
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm