14 loại rau củ duy trì sức khỏe ngày đông, cực giàu vitamin và chất xơ, từ 10.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 17/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Cải Thụy Điển thường được sử dụng trong các món hầm vào mùa đông. Cải Thụy Điển (Swede) là một loại rau củ giàu vitamin C và chất xơ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa cũng như nâng cao sức đề kháng.
Cải Thụy Điển thường được sử dụng trong các món hầm vào mùa đông. Cải Thụy Điển (Swede) là một loại rau củ giàu vitamin C và chất xơ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa cũng như nâng cao sức đề kháng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe