4 thứ đồ ăn dễ "chuốc độc" cho não, thậm chí đột quỵ, mất trí nhớ cũng xảy ra

MINH MINH - Ngày 16/11/2023 00:47 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi con người tiêu thụ lượng chất béo chuyển hóa cao hơn, họ sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, trí nhớ kém, thể tích não giảm. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng tới tim mạch và gây viêm. 

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi con người tiêu thụ lượng chất béo chuyển hóa cao hơn, họ sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, trí nhớ kém, thể tích não giảm. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng tới tim mạch và gây viêm. 

Theo MINH MINH (Dịch từ Healthline)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dưỡng não