4 thứ đồ ăn dễ "chuốc độc" cho não, thậm chí đột quỵ, mất trí nhớ cũng xảy ra

MINH MINH - Ngày 16/11/2023 00:47 AM (GMT+7)
Tiêu thụ đồ uống có đường trong thời gian dài có thể làm giảm khả năng học tập, trí nhớ, chức năng tổng thể của não và sản xuất tế bào thần kinh mới, đồng thời có thể làm tăng khả năng phát triển bệnh Alzheimer hoặc đột quỵ.

Tiêu thụ đồ uống có đường trong thời gian dài có thể làm giảm khả năng học tập, trí nhớ, chức năng tổng thể của não và sản xuất tế bào thần kinh mới, đồng thời có thể làm tăng khả năng phát triển bệnh Alzheimer hoặc đột quỵ.

Theo MINH MINH (Dịch từ Healthline)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe