6 món ăn sáng chuyên gia khuyên dùng để "tắt" gen béo phì, biến eo bánh mì thành "eo con kiến" sau 2 tuần

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 19/12/2023 00:19 AM (GMT+7)
Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy fructooligosaccharides (FOS), một loại chất xơ có trong rau, trái cây có thể thúc đẩy quá trình hấp thụ vitamin và khoáng chất, tăng cảm giác no, cải thiện tình trạng táo bón và giữ cho môi trường đường ruột sạch sẽ.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy fructooligosaccharides (FOS), một loại chất xơ có trong rau, trái cây có thể thúc đẩy quá trình hấp thụ vitamin và khoáng chất, tăng cảm giác no, cải thiện tình trạng táo bón và giữ cho môi trường đường ruột sạch sẽ.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Elle)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm cân