6 món ăn sáng chuyên gia khuyên dùng để "tắt" gen béo phì, biến eo bánh mì thành "eo con kiến" sau 2 tuần

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 19/12/2023 00:19 AM (GMT+7)
Điều này một phần là do chất xơ từ đậu và ngũ cốc nguyên hạt giúp cơ thể tiết ra một chất gọi là butyrate, có tác dụng tắt các gen làm giảm độ nhạy insulin.

Điều này một phần là do chất xơ từ đậu và ngũ cốc nguyên hạt giúp cơ thể tiết ra một chất gọi là butyrate, có tác dụng tắt các gen làm giảm độ nhạy insulin.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Elle)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm cân