Người phụ nữ bị ung thư vú mang thai tự nhiên sau khi nhận chẩn đoán vô sinh

26/10/2016 00:07:00 Lejla Ibrisbegovic (32 tuổi) bị ung thư vú và phải trải qua nhiều lần hóa trị. Cứ ngỡ điều đó sẽ khiến cô bị vô sinh nhưng điều kỳ diệu đã đến, Lejla mang thai tự nhiên và sinh đôi hai bé đáng yêu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
7 dấu hiệu báo trước của ung thư phổi mà ai cũng bỏ qua 7 dấu hiệu báo trước của ung thư phổi mà ai cũng bỏ qua 23/10/2016 18:08:00 Ung thư phổi là bệnh ung thư được chẩn đoán phổ biến thứ 2 thế giới. Và trước khi chúng phát triển cũng có những dấu hiệu báo trước nhưng ai cũng dễ phớt lờ.
5 bước đơn giản chị em nào cũng thực hiện được để phát hiện ung thư vú 5 bước đơn giản chị em nào cũng thực hiện được để phát hiện ung thư vú 23/10/2016 00:06:00 Việc phát hiện những dấu hiệu ban đầu của ung thư vú rất đơn giản, bản thân mỗi người cũng có thể tự khám cho mình được, tuy nhiên số người nhận thức và thực hiện điều đó không nhiều.
7 nguyên nhân bạn không hút thuốc vẫn dễ dàng bị ung thư phổi 7 nguyên nhân bạn không hút thuốc vẫn dễ dàng bị ung thư phổi Nếu như các quý ông bị ung thư phổi do hút thuốc là điều được tiên lượng trước thì những người phụ nữ, trẻ em, tại sao không hút thuốc vẫn có xu hướng bị ung thư phổi ngày càng nhiều?
Bỏ bệnh viện về uống thuốc nam, bé 4 tuổi mắc ung thư hết cơ hội cứu chữa Bỏ bệnh viện về uống thuốc nam, bé 4 tuổi mắc ung thư hết cơ hội cứu chữa Khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, thay vì điều trị tại bệnh viện gia đình đã đưa bé 4 tuổi về nhà chữa bệnh bằng thuốc nam. Hậu quả là chỉ 2 tháng sau, bệnh nhi suy kiệt da bọc xương, không thở nổi, tiên lượng tử vong gần.
Vừa mừng, vừa lo về tình trạng mắc và điều trị ung thư ở Việt Nam Vừa mừng, vừa lo về tình trạng mắc và điều trị ung thư ở Việt Nam Dù tỷ lệ mắc ung thư vẫn đang ở mức cao, nhưng người dân đang ngày càng quan tâm và “cảnh giác” hơn đối với căn bệnh này so với trước.
Mẹ ung thư giai đoạn cuối đánh đổi sự sống để sinh con Mẹ ung thư giai đoạn cuối đánh đổi sự sống để sinh con Mang thai tháng thứ 7, chị được phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối đã di căn sang một số bộ phận khác. Sức khỏe suy kiệt nhưng chị vẫn quyết định “chết cũng giữ con”, cầm cự gần 2 tháng để sinh thường bé trai kháu khỉnh.
10 dấu hiệu cảnh báo bạn chắc chắn đã bị ung thư dạ dày 10 dấu hiệu cảnh báo bạn chắc chắn đã bị ung thư dạ dày Khi có những dấu hiệu như chướng bụng, ăn không ngon, nôn ra máu…, bạn tuyệt đối không được lần lữa phải đi khám bệnh vì chắc chắn bạn đã bị mắc bệnh ung thư dạ dày.
Rơi nước mắt với cậu bé một mình vượt 400km tới bệnh viện chữa ung thư Rơi nước mắt với cậu bé một mình vượt 400km tới bệnh viện chữa ung thư Cậu bé Trung Quốc 11 tuổi đã bật khóc khi kể về sự vất vả một mình lặn lội 400km, bất chấp đau đớn của bệnh tật để tới bệnh viện điều trị ung thư.
Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư? Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư? Với 57% người dân không ăn rau và số lượng rau chỉ được tiêu thụ bằng một nửa so với khuyến cáo của thế giới - 200 gram, đây chính là nguyên nhân khiến người Việt khó đối chọi được với căn bệnh ung thư.
Coi chừng bị ung thư phổi khi bỏ qua dấu hiệu đau lưng? Coi chừng bị ung thư phổi khi bỏ qua dấu hiệu đau lưng? Đau lưng có thể do nhiều nguyên nhân như chấn thương, bệnh lý cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm... Tuy nhiên, bạn cũng cần coi chừng bị ung thư phổi khi bỏ qua dấu hiệu đau lưng?
Bụi trong nhà cũng có thể gây ung thư? Bụi trong nhà cũng có thể gây ung thư? Lớp bụi bặm rất thường có trong nhiều ngôi nhà lại có thể là một hỗn hợp chất độc gây ra rất nhiều nguy cơ sức khỏe, thậm chí là bệnh ung thư.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7