Bắt khẩn cấp người đàn ông 39 tuổi vừa ra tù lại tiếp tục hiếp dâm trẻ em

05/12/2016 08:56:47 Mang trong mình 4 tiền án, vừa mới ra tù vào tháng 7/2015, không lấy đó làm bài học, Bảy tiếp tục hành vi phạm tội khi uy hiếp cháu Q., rồi chở đến nhà nghỉ tại thôn Phú Hưng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhậu say, dượng rể giở trò đồi bại với bé gái 15 tuổi Nhậu say, dượng rể giở trò đồi bại với bé gái 15 tuổi 04/12/2016 08:26:59 Nhậu say, khi ra về Rạ đi ngang nhà bé T. đã nảy sinh dục vọng và có hành vi sàm sỡ với bé gái gọi mình bằng dượng.
Bắt tạm giam đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 12 tuổi Bắt tạm giam đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 12 tuổi 03/12/2016 20:00:00 Sau khi thấy con có biểu hiện bất thường bố mẹ của bé gái 12 tuổi đã gặng hỏi thì bàng hoàng phát hiện con gái mình đã nhiều lần bị một thanh niên xâm hại tình dục.
Mẹ cả tin, hai con gái bị người giúp việc lạm dụng tình dục khi mới 8 tuổi Mẹ cả tin, hai con gái bị người giúp việc lạm dụng tình dục khi mới 8 tuổi 03/12/2016 07:00:00 Hai chị em, Shona 23 tuổi và Lucy 18 tuổi ở Anh bị người giúp việc bắt ép phải thực hình hành vi quan hệ tình dục khi còn rất nhỏ sau khi nhận quà và tiền của ông.
Đến nhà uống rượu rồi cưỡng bức con gái của bạn Đến nhà uống rượu rồi cưỡng bức con gái của bạn Bị cáo đến nhà bạn chơi, uống rượu rồi ngủ lại qua đêm. Hôm sau lại nhậu tiếp rồi giở trò đồi bại với con gái của bạn mới hơn 10 tuổi.
Bé gái 7 tuổi mưu trí thoát khỏi "lão yêu râu xanh" Bé gái 7 tuổi mưu trí thoát khỏi "lão yêu râu xanh" Tỏ ý tốt muốn chở giúp bé gái 7 tuổi tới trường nhưng Nguyễn Văn An (52 tuổi) lại giở trò đồi bại mặc nạn nhân khóc lóc van xin.
Tử hình kẻ hiếp, giết bé gái 7 tuổi sau khi xem phim 'đen' Tử hình kẻ hiếp, giết bé gái 7 tuổi sau khi xem phim 'đen' Sau khi uống rượu và xem phim đồi trụy, Mười kéo cháu bé 7 tuổi vào nhà rồi định giở trò đồi bại nhưng bị phản ứng nên ra tay sát hại nạn nhân. Theo HĐXX, hành vi phạm tội của Mười là đặc biệt nghiêm trọng nên tuyên mức án tử hình.
Bị tố 'giao cấu với trẻ em' chỉ vì thờ ơ với vợ con Bị tố 'giao cấu với trẻ em' chỉ vì thờ ơ với vợ con Yêu đương dẫn đến có thai, đôi bên cũng làm đám cưới hỏi nhưng bất ngờ ông bố trẻ bị vợ tố phạm tội dẫn đến vướng vòng lao lý chỉ vì quan hệ với trẻ dưới 16 tuổi.
Người đàn ông bại não ở Úc tấn công bé gái 5 tuổi vì ham muốn tình dục Người đàn ông bại não ở Úc tấn công bé gái 5 tuổi vì ham muốn tình dục Một người đàn ông bị bại não đã bị cáo buộc với tội danh đâm nhiều lần vào bé gái năm tuổi hàng xóm. Sự việc xảy ra tại bang Victoria, nước Úc. Người đàn ông này thừa nhận mình làm điều đó vì nổi cơn ham muốn tình dục.
Nghi phạm xâm hại bé 4 tuổi ở Bolivia bị cướp ngục, treo cổ lên cây Nghi phạm xâm hại bé 4 tuổi ở Bolivia bị cướp ngục, treo cổ lên cây Quá giận giữ và không thể đợi tới phiên tòa xét xử, người dân ở Reyes, Bắc Bolivia đã xông vào sở cảnh sát 'cướp' nghi phạm rồi treo cổ lên cây.
Đi học bơi, bé gái 8 tuổi bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại Đi học bơi, bé gái 8 tuổi bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại Sau khi học xong môn bơi lội, bé gái 8 tuổi trở về trường học một mình thì bị “yêu râu xanh” dụ dỗ vào bãi đất trống rồi khống chế, hiếp dâm.
"Yêu râu xanh" hãm hại bé 4 tuổi khi chở đi ăn sáng "Yêu râu xanh" hãm hại bé 4 tuổi khi chở đi ăn sáng Sau khi mua kẹo, Bắc dụ bé gái đi ăn sáng rồi chở nạn nhân vào lùm cây thực hiện hành vi đồi bại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7