Thí sinh MasterChef tiết lộ công thức làm món tủ Sau khi chia tay Vua đầu bếp, cả Quốc Việt và Phan Anh đã đứng ra tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ để chia sẻ công thức những món ăn từng được BGK xếp vào top những món ngon nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quán quân MasterChef: "Tuyết là đối thủ khó đoán" Quán quân MasterChef: "Tuyết là đối thủ khó đoán" "Bản thân tôi không hề cho rằng Tuyết yếu thế, mà ngược lại, cô ấy thực sự là một đối thủ “khó đoán” mà mình phải dè chừng nữa đấy chứ", quán quân vua đầu bếp Thanh cường chia sẻ.
Phạm Tuyết tự tin, Thanh Cường "gây choáng"
Phạm Tuyết tự tin, Thanh Cường "gây choáng" Ở vòng chung kết, Tuyết Phạm thể hiện sự bình tĩnh tự tin còn Thanh Cường hết sức cố gắng phô diễn kỹ năng của mình qua thực đơn "đồ sộ", nhiều món khó.
BGK đánh giá món ăn của top 2 Vua đầu bếp
BGK đánh giá món ăn của top 2 Vua đầu bếp Thanh Cường có món khai vị kém lợi thế so với Tuyết Phạm nhưng món chính và tráng miệng lại có phần vượt hơn.
Thanh Cường đăng quang Vua đầu bếp
Thanh Cường đăng quang Vua đầu bếp Với hai món chính và tráng miệng xuất sắc hơn hẳn đối thủ, Thanh Cường đã vượt Phạm Tuyết để trở thành Vua đầu bếp mùa 3.
Quang Đạt: Luôn nghĩ mình vào được chung kết Quang Đạt: Luôn nghĩ mình vào được chung kết Việc dừng lại ở top 3 Vua đầu bếp khiến anh Quang Đạt cảm thất rất tiếc nuối, bởi theo anh chỉ một chút nữa thôi anh đã có thể lọt vào chung kết rồi.
Tuyết Phạm lại bứt phá, Quang Đạt chia tay Vua đầu bếp
Tuyết Phạm lại bứt phá, Quang Đạt chia tay Vua đầu bếp Dù là thí sinh không được khán giả đánh giá cao và bị cho là may mắn nhưng Phạm Tuyết vẫn xuất sắc vào chung kết còn Quang Đạt kém may mắn đã phải chia tay Vua đầu bếp đầy tiếc nuối.
Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef Thanh Hoà, Minh Nhật và Thái Hoà làm giám khảo MasterChef Trong vòng bán kết của Vua đầu bếp tới đây, gian bếp chính sẽ chào đón sự trở lại của quán quân Vua đầu bếp mùa 1 – Thanh Hoà, quán quân mùa 2 – Minh Nhật và top 3 của mùa 1 – Thái Hoà trong vai trò giám khảo khách mời.
Nghi vấn thí sinh top 3 MasterChef VN là đầu bếp chuyên nghiệp? Nghi vấn thí sinh top 3 MasterChef VN là đầu bếp chuyên nghiệp? Chỉ còn vài ngày nữa top 3 MasterChef Việt Nam sẽ bước vào bán kết, tuy nhiên trong thời điểm "nước sôi lửa bỏng" này nhiều khán giả lại dấy lên nghi vấn Thanh Cường thực sự là đầu bếp chuyên nghiệp.
Top 3 MasterChef chia sẻ cảm xúc trước giờ G Top 3 MasterChef chia sẻ cảm xúc trước giờ G Sau những cuộc chiến căng thẳng trong căn bếp MasterChef Việt Nam, hiện tại, chỉ còn 3 thí sinh, 3 đầu bếp không chuyên bước vào vòng bán kết.
Masterchef VN: Món satay "đánh bay" Quốc Việt
Masterchef VN: Món satay "đánh bay" Quốc Việt Do lạc đề khi chế biến món satay truyền thống của người Singapore nên Quốc Việt đã phải ra về trong tiếc nuối.
MasterChef VN: Áp lực căng thẳng, Phạm Tuyết muốn đánh lộn với Quốc Việt
MasterChef VN: Áp lực căng thẳng, Phạm Tuyết muốn đánh lộn với Quốc Việt Những áp lực gặp phải trong phần thi đồng đội của top 4 Vua đầu bếp khiến các thí sinh xảy ra mâu thuẫn, thậm chí cãi nhau ngay trong căn bếp thi đấu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nau An : Bếp Eva hướng dẫn Nấu Ăn ngon nhất cho Gia Đình


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7