Ngỡ ngàng với tài nấu ăn của thí sinh nhí khu vực TP. HCM

Vua đầu bếp Thanh Hoà mùa đầu tiên đã phải đưa ra nhận định, “Khả năng nấu nướng của các bé vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Choáng" với tài năng nấu ăn của các thí sinh nhí tham gia Vua đầu bếp VN "Choáng" với tài năng nấu ăn của các thí sinh nhí tham gia Vua đầu bếp VN Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các thí sinh nhí tham gia sơ tuyển Vua đầu bếp ở khu vực Đà Năng và Hà Nội đã thể hiện được tài năng của mình, khiến BGK cũng phải ngạc nhiên.
Lộ diện ban giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên Lộ diện ban giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên Hôm nay, ban tổ chức Vua đầu bếp Nhí Việt Nam chính thức tiết lộ bộ ba giám khảo quyền lực, đó là bếp trưởng Jack Lee, Phan Tôn Tịnh Hải và Alain Nguyễn.
Vua đầu bếp nhí Việt chính thức khởi động mùa đầu tiên Vua đầu bếp nhí Việt chính thức khởi động mùa đầu tiên Sự thành công của MasterChef phiên bản nhí trên Thế giới đã khiến cho việc xuất hiện của phiên bản này tại Việt Nam càng trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.
Minh Nhật MasterChef xin lỗi đã "nhận vơ" chiếc bánh tặng thầy cô Minh Nhật MasterChef xin lỗi đã "nhận vơ" chiếc bánh tặng thầy cô Vua đầu bếp Minh Nhật 2014 đã từng khẳng định, chiếc bánh "khổng lồ" tri ân thầy cô trường cũ là do chính tay mình làm, thì sau 1 năm, cô lại lên tiếng xin lỗi mình chỉ "nhận vơ" chiếc bánh.
Thí sinh MasterChef tiết lộ công thức làm món tủ Thí sinh MasterChef tiết lộ công thức làm món tủ Sau khi chia tay Vua đầu bếp, cả Quốc Việt và Phan Anh đã đứng ra tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ để chia sẻ công thức những món ăn từng được BGK xếp vào top những món ngon nhất.
Quán quân MasterChef: "Tuyết là đối thủ khó đoán" Quán quân MasterChef: "Tuyết là đối thủ khó đoán" "Bản thân tôi không hề cho rằng Tuyết yếu thế, mà ngược lại, cô ấy thực sự là một đối thủ “khó đoán” mà mình phải dè chừng nữa đấy chứ", quán quân vua đầu bếp Thanh cường chia sẻ.
Phạm Tuyết tự tin, Thanh Cường "gây choáng"
Phạm Tuyết tự tin, Thanh Cường "gây choáng" Ở vòng chung kết, Tuyết Phạm thể hiện sự bình tĩnh tự tin còn Thanh Cường hết sức cố gắng phô diễn kỹ năng của mình qua thực đơn "đồ sộ", nhiều món khó.
BGK đánh giá món ăn của top 2 Vua đầu bếp
BGK đánh giá món ăn của top 2 Vua đầu bếp Thanh Cường có món khai vị kém lợi thế so với Tuyết Phạm nhưng món chính và tráng miệng lại có phần vượt hơn.
Thanh Cường đăng quang Vua đầu bếp Thanh Cường đăng quang Vua đầu bếp Với hai món chính và tráng miệng xuất sắc hơn hẳn đối thủ, Thanh Cường đã vượt Phạm Tuyết để trở thành Vua đầu bếp mùa 3.
Quang Đạt: Luôn nghĩ mình vào được chung kết Quang Đạt: Luôn nghĩ mình vào được chung kết Việc dừng lại ở top 3 Vua đầu bếp khiến anh Quang Đạt cảm thất rất tiếc nuối, bởi theo anh chỉ một chút nữa thôi anh đã có thể lọt vào chung kết rồi.
Tuyết Phạm lại bứt phá, Quang Đạt chia tay Vua đầu bếp
Tuyết Phạm lại bứt phá, Quang Đạt chia tay Vua đầu bếp Dù là thí sinh không được khán giả đánh giá cao và bị cho là may mắn nhưng Phạm Tuyết vẫn xuất sắc vào chung kết còn Quang Đạt kém may mắn đã phải chia tay Vua đầu bếp đầy tiếc nuối.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7